50 Tranh treo phòng giám đốc đẹp – 100% H/ả thực tế bản quyền

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tranh treo phòng làm việc giám đốc chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tranh treo phòng giám đốc đẹp sang trọng – Thể hiện đẳng cấp khẳng định chủ quyền tiến đến thành công!!!

Chủ tịch, Tổng Giám đốc hay Giám đốc là những người có quyền lực trong công ty, doanh nghiệp. Đảm nhận những vai trò cấp cao trong vị trí của mình. Vì thế, phòng chủ tịch, phòng tổng giám đốc hay phòng giám đốc sẽ là nơi làm việc, tiếp khách, họp hành, đàm phán,… Và cần được bài trí nội thất phù hợp làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn phòng.

Một trong những món đồ nội thất không thể thiếu chính là tranh treo phòng làm việc giám đốc. Các bức tranh vừa giúp tô điểm không gian, tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng. Đồng thời chúng còn mang ý nghĩa phong thủy, dẫn lối thành công, may mắn và thắng lợi cho chủ nhân cũng như cả một tập thể.

Hôm nay, Siêu thị tranh xin gửi đến bạn các mẫu tranh đẹp treo phòng giám đốc. Được gói trong khoảng hơn 30 không gian phòng giám đốc khác nhau với toàn bộ là ảnh thực tế AmiA đã thi công. Quý vị hãy tham khảo và xem chọn cho không gian của mình nhe!!!

Gợi ý 30 không gian tranh treo phòng giám đốc đẹp sang trọng Sếp nào cũng thích!!!

Các không gian treo tranh văn phòng giám đốc dưới đây đã liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất, không gian mới nhất. Giúp quý vị nắm bắt kịp thời xu hướng các mẫu tranh phòng giám đốc thịnh hành nhất. Nếu có bất kỳ phản hồi, góp ý gì hay muốn liên hệ mua/đặt làm tranh cho giám đốc, quý khách vui lòng gọi/chat zalo: 0916.225.866. Tranh AmiA rất hân hạnh đón tiếp!!!

Còn bây giờ, chúng ta sẽ tham khảo ngay các mẫu tranh đẹp cho phòng giám đốc ngay thôi nào!!!

1/ Tranh phong thủy phòng giám đốc với hình ảnh rừng cây xanh mướt vẽ sơn dầu 1 tấm khổ lớn

Bức tranh phòng giám đốc hình ảnh rừng cây vừa mang thiên nhiên vào căn phòng. Vừa có ý nghĩa cho sự thịnh vượng, phúc lộc. Cây cối xanh tốt, phía trên lấp ló có ánh mặt trời soi sáng. Bức tranh mang hàm ý của sự may mắn, thành công, mang ý nghĩa tích cực cho người ngắm. Đặc biệt, bức tranh với màu xanh là cây là chủ đạo, hình ảnh cây cối, cỏ cây rất hợp với Giám đốc mệnh Mộc treo phòng làm việc. Dòng tranh sơn dầu phòng giám đốc, quý vị có thể mua sẵn hoặc đặt vẽ theo yêu cầu. Cần chú ý thời gian đặt vẽ hoàn thiện từ 10-15 ngày.

Xem thêm:  Cách vẽ tranh thủy mặc đơn giản. - Nội Thất Bình Minh

2/ Bức tranh phong cảnh thiên nhiên đồi núi treo sau lưng bàn làm việc giám đốc, trưởng phòng

Bức tranh là khung cảnh thiên nhiên đẹp với màu xanh của cỏ cây, màu vàng của nắng rọi. Xa xa có hình ảnh những dãy núi cao rất tốt cho phong thủy phòng làm việc giám đốc. Đặc biệt, khi treo phía sau bàn ghế giám đốc, sẽ có ý nghĩa tựa sơn (núi) vững chãi. Giúp chủ nhân căn phòng luôn may mắn, có vị thế và chỗ đứng vững chắc. Phát huy hết khả năng làm việc, quản lý của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp. Các giám đốc, trưởng phòng rất thích treo tranh núi – Tranh treo sau lưng bàn làm việc của mình.

3/ Tranh thuyền buồm – Thuận buồm xuôi gió cực kỳ được yêu thích treo phòng làm việc Sếp

Là một trong những dòng tranh treo phòng giám đốc “hot hit”. Bức tranh thuận buồm xuôi gió thật đúng như tên gọi của nó mà người đứng đầu, người làm kinh doanh nào cũng thích. Bức tranh mang hàm ý cho sự thuận lợi tiến tới thành công, đạt được mục đích, mục tiêu đặt ra. Giúp hoàn thành kế hoạch một cách nhanh chóng, đúng thời điểm và thắng lợi.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió hợp với cả những giám đốc công ty mới thành lập. Hay những giám đốc, tổng giám đốc công ty, doanh nghiệp lâu năm. Hoặc chúng có thể dùng làm quà mừng khai trương, quà kỉ niệm ngày thành lập, quà thăng chức, quà tặng đối tác,… đều rất phù hợp. Như dưới đây là 3 không gian treo tranh thuyền buồm phòng sếp mà AmiA đã hoàn thiện mới đây:

4/ Combo tranh đẹp treo phòng giám đốc khu vực bàn làm việc và bộ bàn ghế tiếp khách

Là bộ tranh hoa sen treo ô âm tường và bức tranh vẽ sơn dầu phong cảnh núi rừng. Vị giám đốc đã chọn bức tranh sơn dầu cảnh núi rừng treo phía sau bàn làm việc. Cũng có ý nghĩa tựa sơn vững chắc. Đồng thời, hình ảnh rừng cây thể hiện sự thịnh vượng ví như câu nói Rừng Vàng – Biển Bạc. Sẽ có nhiều của cải, nhiều cơ hội để đưa công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Như vậy, ngoài vị trí treo phía sau bàn ghế làm việc của giám đốc, tranh treo phòng giám đốc còn dùng trang trí khu vực bộ ghế sofa tiếp khách rất sang trọng và lịch sự.

5/ Không thể không nhắc đến mẫu tranh ngựa mã đáo thành công treo phòng Sếp đẹp ý nghĩa phong thủy

Bức tranh mã đáo thành công, tranh bát mã được rất nhiều vị Sếp cực kỳ yêu thích, lựa chọn cho không gian của mình. Tuy nhiên, khi chọn tranh ngựa, quý vị cũng cần để ý đến yếu tố hợp tuổi, mệnh chủ nhân hay không. Ví dụ như Sếp tuổi Ngọ không nên treo tranh ngựa, Sếp mệnh Hỏa không phải tuổi thuộc tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu thì treo được tranh ngựa.

Xem thêm:  Top 10 bức tranh cá koi phong thủy 3d tại Intranh.vn

Bức tranh mang ý nghĩa cho sự thành công, thắng lợi khi ngựa quay trở về là khi đó có thành công về. Đồng thời, ngựa còn là con vật trung thành, có sức khỏe. Giám đốc treo tranh này trong phòng làm việc sẽ luôn có những cấp dưới là trợ thủ đắc lực, trung thành. Giúp công ty, doanh nghiệp ngày càng làm ăn tấn tới vì có những người giỏi hỗ trợ.

Dưới đây là 2 không gian phòng giám đốc, tổng giám đốc treo tranh ngựa. Một là hình ảnh ngựa phi trên mây núi. Hai là hình ảnh ngựa phi trên thảo nguyên có núi. Có vẻ như, các vị giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch rất thích treo tranh có hình ảnh núi.

6/ Tiếp tục tranh treo phòng giám đốc với combo tranh phong cảnh ruộng bậc thang và tranh bản đồ

Bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang tuyệt đẹp với những nấc thang xanh mướt và ánh mặt trời chiếu rọi lấp ló phía sau núi. Bức tranh là một khung cảnh đẹp vừa giúp vị Sếp giải tỏa căng thẳng. Vừa thổi luồng gió tích cực và mang ý nghĩa tựa sơn vững chắc như các bức tranh núi nêu trên. Ngoài ra, phía bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc, có treo bức tranh bản đồ. Thể hiện tầm nhìn sâu rộng, kiến thức uyên thâm, biết người biết ta. Và muốn đưa tên tuổi, thương hiệu của mình vươn tầm thế giới.

7/ Tranh đẹp phòng giám đốc “Phú quý mãn đường” cho Sếp mệnh Hỏa, Thổ rất tốt

Phú quý mãn đường là bức tranh có hình ảnh đôi công và hoa mẫu đơn. Phía xa có cả cây tùng, con hạc, núi non và ánh mặt trời. Sự hòa quyện của toàn những hình ảnh phong thủy trong tranh treo tường đã tạo nên cái tên phú quý mãn đường. Nghe thôi đã thấy tốt lành rồi. Hoa mẫu đơn đại diện cho giàu sang phú quý. Đôi chim công đại diện cho công danh sự nghiệp, tiền tài. Núi non và ánh mặt rời, hay các hình ảnh khác cũng đều hướng đến sự may mắn, vượng khí. Khi treo tranh này trong phòng làm việc giám đốc, chủ nhân căn phòng sẽ được hỗ trợ rất nhiều, luôn gặp may mắn và có nhiều tài lộc.

Đặc biệt như đã nói, tranh có hoa mẫu đơn, ánh mặt trời rất tốt cho sếp mệnh Hỏa. Hay xa xa có dãy núi sẽ tốt cho mệnh Thổ. Vì thế, giám đốc mệnh Hỏa hay Thổ treo tranh này rất tốt. Dù là giám đốc nam hay giám đốc nữ đều phù hợp.

8/ Phòng giám đốc, tổng giám đốc treo tranh ruộng bậc thang phong cảnh đẹp

Có thể nói tranh phong cảnh ruộng bậc thang được nhiều trưởng phòng, giám đốc,… chọn treo cho phòng làm việc của mình. Nhất là những cơ quan nhà nước. Ở các vùng cao, miền núi hiếm đất bằng để canh tác, nhất là trồng lúa nước. Người ta khắc phục bằng cách chọn các sườn đồi, núi có đất màu bạt tam cấp để tạo thành những vạt đất bằng. Sau đó tùy vào ý định canh tác mà có thể để khô hoặc dẫn nước từ những đỉnh núi cao hơn về.

Bởi vậy, tranh ruộng bậc thang mang vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của miền đồi núi phía Bắc, Tây Bắc. Hình ảnh ruộng bậc thang khiến người ngắm cảm thấy an yên. Tâm đắc với bàn tay con người có thể làm lên tất cả. Kể cả những bậc ruộng trên những sườn núi cao như vậy.

Xem thêm:  Liệu có còn tồn tại tình yêu 'một túp lều tranh, hai trái tim vàng'?

9/ Phòng làm việc giám đốc, tổng giám đốc treo Tranh núi phong thủy giúp tựa sơn vững chãi

Bức tranh được đặt làm theo yêu cầu với kích thước cân đối, vừa vặn trong vị trí âm tường phía sau bàn làm việc của căn phòng. Tranh núi với hình ảnh cây cối xum xuê, rậm rạp mang hàm ý cho sự thịnh vượng, mang đến nhiều cơ hội, nguồn lợi tốt. Đồng thời hình ảnh núi non cao treo phía sau ghế ngồi giám đốc ví như một điểm tựa, điểm trụ vững chắc trong sự nghiệp. Từ đó sẽ phát triển, thể hiện bản thân và gặt hái nhiều thành công. Bức tranh phù hợp với các giám đốc mệnh Thổ treo phòng làm việc.

10/ Phòng giám đốc ưa giản dị, mộc mạc với tranh phong cảnh làng quê Việt Nam vẽ sơn dầu

Vị giám đốc này đã chọn cho mình bức tranh làng quê Việt Nam đẹp bình dị. Với hình ảnh cây đa, lũy tre làng,… xe trâu, gánh lúa. Bức tranh tái hiện khung cảnh sinh hoạt đời thường của làng quê Việt Nam. Cánh đồng lúa chín đang mùa thu hoạch, người nông dân đang gặt lúa. Những xe lúa, gánh lúa đầy ắp, trĩu bông. Mang hàm ý vụ mùa bội thu, của cải đầy ắp. Khi treo trong phòng làm việc giám đốc, người lãnh đạo cũng mang ý nghĩa cho sự thắng lợi, gặt hái được nhiều thành công, của cải.

11/ Phòng Phó Chánh Án – Tòa Án Nhân Dân Cấp Cao tranh trí tranh hoa mẫu đơn

Nhìn vào ảnh thực tế ta có thể đoán biết được vị Phó Chánh Án mới được thăng chức, và các đồng nghiệp, cấp trên cùng tặng một bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng làm việc khu vực tiếp khách. Bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng sếp, giám đốc mang ý nghĩa cho sự tròn trịa, tài lộc, phú quý. Công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Dành treo phòng làm việc sếp nam hoặc sếp nữ đều được. Nhưng đa phần là sếp nữ và nhất là sếp nữ mệnh Hỏa. Bởi tranh hoa mẫu đơn là dòng tranh thuộc hành Hỏa sẽ vượng cho người mệnh Hỏa.

==>> Như vậy, với các gợi ý về tranh treo phòng giám đốc nêu trên, quý vị đã nắm bắt được các mẫu tranh hay sử dụng, được yêu thích và thịnh hành cho phòng giám đốc.

Vậy còn các không gian khác thuộc phạm trù tranh treo phòng làm việc thì sao? Mời quý vị xem nhiều hơn tại:

55 Tranh phòng làm việc đẹp cho giám đốc, văn phòng, phòng họp,… giá tốt nhất!!!

===========================================================================================================================

Nội thất AmiA – Siêu thị nội thất gia đình lớn nhất miền Bắc – Thương hiệu số 1 uy tín giá tốt!!!

Nội thất AmiA là đơn vị cung cấp, mua bán và nhận đặt làm tất tần tật các món đồ nội thất gia đình. Từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày, tủ rượu,… Với cực nhiều mẫu có sẵn, giá bán tận xưởng kho không qua khâu trung gian.

Đến với AmiA quý vị được mua sản phẩm tận gốc. Chỉ đến một địa chỉ cửa hàng nhưng ring được trọn bộ combo nội thất gia đình. Thậm chí, còn được nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm.

Nội thất AmiA – Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, mẫu sẵn cực nhiều, không lo về giá!!!

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin