40+ Tranh Hoa Hướng Dương May Mắn Và Hạnh Phúc – Brocanvas

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tranh vẽ cánh đồng hoa hướng dương chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Tranh vẽ cánh đồng hoa hướng dương

Trong thế giới của loài hoa, việc chọn một loại hoa đẹp là điều rất khó khăn bởi mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Trong việc trang trí không gian nội thất ngôi nhà cũng vậy, để chọn được một bức tranh hoa là vô cùng khó khăn bởi có người thích tranh hoa hồng, có người thích tranh hoa sen, tranh hoa mẫu đơn… Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của bức tranh hoa hướng dương nhé!

Ý nghĩa của hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương là loài hoa khi nở bông hoa sẽ hướng về phía mặt trời. Trong tình yêu hoa có ý nghĩa là một tình yêu vô cùng thủy chung son sắc, vĩnh cửu và mạnh mẽ nhất. Tình yêu đẹp sẽ như bông hoa hướng dương ra hoa kết trái dù trong hoàn cảnh thời tiết nào.

Ý nghĩa của tranh hoa hướng dương phong thủy: Tranh hoa hướng dương có màu vàng mang lại cho gia chủ sự ấm áp, những điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, loài hoa này giúp đẩy lùi u tối, xui xẻo đem đến những sự may mắn, hạnh phúc và những điều tốt đẹp cho cả gia đình.

Mọi người thường treo bức tranh hoa hướng dương tại phòng khách, phòng ăn hay phòng của em bé. Ngoài ra, bạn có thể treo bức hoa hướng dương tại phòng làm việc để tăng nguồn cảm hứng khi làm việc.

Tranh hoa hướng dương của Canvas

Tranh hoa hướng dương được chia ra nhiều loại như: tranh hoa hướng dương treo tường, tranh hoa hướng dương sơn dầu, tranh hoa hướng dương schweinitz, tranh hoa hướng dương 3D, tranh hoa hướng dương dán tường và có những bức tranh nổ tiếng như tranh hoa hướng dương Van Gogh.

Nếu bạn đang tìm mua một bức tranh hoa hướng dương thì có thể tham khảo một mẫu tranh hoa hoa hướng dương của Canvas như sau:

Bộ 3 tranh hoa hướng dương được thiết kế gồm 3 bức tranh hoa hướng dương nhỏ ghép lại thành một bức tranh lớn. Bộ tranh này có kích thước: 30 x 30cm, 40 x 40cm, 50 x 50cm, 60 x 60cm. Tranh Canvas cánh đồng hoa hướng dương cũng được ghép lại từ 3 bức tranh hoa hướng dương khác nhau. Bộ tranh này có kích thước 30 x 40cm, 40 x 60cm, 50 x 75cm, 60 x 90cm. Cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ có kích thước 30 x 40cm, 40 x 60cm, 50 x 75cm, 60 x 90cm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu tranh hoa tại Brocanvas với nhiều mẫu tranh hoa sáng tạo, bền màu và sắc nét. Bạn có thể chọn loại tranh theo phong cách hiện đại hoặc đơn giản tùy theo sở thích của mình.

Trên đây, là một số thông tin về tranh hoa hướng dương. Hy vọng, bạn sẽ chọn cho mình một bức tranh thích hợp cho không gian trang trí nội thất của mình bởi hoa hướng dương đem đến hy vọng về tình yêu, về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Đánh giá tốt post