Top 100++ bức Tranh Đại Bàng Tung Cánh Treo Tường đẹp nhất !!

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tranh vẽ đại bàng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Tranh đại bàng tung cánh treo tường, là dòng tranh đặc biệt. Và bạn đang có ý định tìm mua một bức tranh đại bàng để treo văn phòng, phòng giám đốc, phòng ngủ, phòng khách của gia đình. Tuy nhiên, không có nhiều đơn vị bán sẵn tranh đại bàng đẹp, thường hàng đặt mới có. Thế cho nên, ở nội dung này sẽ đưa ra các mẫu tranh đại bàng đẹp nhất kèm ý nghĩa bức tranh, xưởng sản xuất tranh. Chắc chắn bạn sẽ tìm được bức tranh đại bàng đẹp phù hợp với sở thích của mình.

Tìm hiểu về ý nghĩa tranh đại bàng tung cánh

– Đặc điểm chim đại bàng:

Đại bàng được biết đến là một loài chim săn mồi cỡ lớn thuộc bộ Ưng, họ Accipitridae. Chúng thường sống ở trên núi cao và rừng nguyên sinh như bờ biển Úc, Indonesia, Châu Phi,… Đại bàng có nhiều loại khác nhau, loài nặng nhất có chiều dài hơn 1m nặng 7kg. Theo một vài số liệu đưa ra, thì đại bàng có thể sải cánh hơn 3m và nặng tới 30kg. Tuy nhiên, thực tế thì đại bàng nhỏ hơn thế, sải cánh dài 1.5m đến 2m. Đại bàng có nhiều loại phổ biến như: đại bàng biển Steller, đại bàngPhilippine, đại bàng đuôi trắng,… Đại bàng là biểu tượng hùng dũng, là loài rất mạnh mẽ, nên đã trở thành biểu tượng quân sự của nhiều quốc gia. Các bộ phận trên cơ thể chim đại bàng được sử dụng như là hiểu lệnh hay tiêu ngữ.

– Ý nghĩa treo tranh chim đại bàng:

Đại bàng tượng trưng cho sức mạnh lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Người treo tranh đại bàng tung cánh thể hiện sự quyền uy, mạnh mẽ, có tầm nhìn xa. Sẵn sàng đối mặt với khó khăn, gian khổ, để vươn đến thành công.

Ý nghĩa tranh đại bàng tung cánh
Ý nghĩa tranh đại bàng tung cánh, thể hiện sự quyền uy, mạnh mẽ, có tầm nhìn xa

Sự uy nghiêm và dũng mãnh của đại bàng được xem là biểu tượng tôn quý thay mặt cho các thần linh, anh hùng vĩ đại của dân tộc. Thế cho nên, tranh chim đại bàng mang ý nghĩa về phong thuỷ cao được thể hiện qua:

  • Đầu và đôi mắt xanh của đại bàng tạo nên sự uy nghiêm giúp chế ngự các tà khí.
  • Cánh đại bàng sải lượn rộng trên không trung mang đến nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và đem lại vận may cho gia chủ khi treo tranh.
  • Bộ phân móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh và sự dũng mãnh.

Xem thêm:: Tranh tô màu bạn trai, bạn gái – Kiến Thức Vui

>> Đó là ý nghĩa về bức tranh đại bàng bạn nên treo. Đặc biệt phù hợp với những ai đang làm về lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Các sếp, giám đốc treo tranh đại bàng như hổ mọc thêm cánh. Ta có thể treo tranh đại bàng tung cánh tại văn phòng, phòng giám đốc, phòng khách, sẽ giúp gia chủ có nguồn năng lượng tích cực, dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn thử thách đang ở trước mặt. Đặc biệt, treo tranh đại bàng sau ghế giám đốc, giúp hỗ trợ cho chủ nhân tung cánh bay cao hơn, xa hơn, tăng cường quyền lực hơn. Ngay bây giờ sẽ là phần 2, hình ảnh các bức tranh đại bàng đẹp cho quý vị chọn.

Các bức tranh đại bàng tung cánh đẹp nhất

Giới thiệu các bức tranh đại bàng 3 tấm, 5 tấm in ép gỗ. Hay dòng tranh khung vẽ sơn dầu từ các hoạ sỹ Việt Nam. Các kích thước tranh có thể thay đổi theo yêu cầu riêng.

  • Tranh đại bàng treo phòng khách: đây là nơi đón nhận sinh khí vào trong nhà. Nên bạn có thể đặt tượng hoặc tranh đại bàng treo trên tivi, kệ tủ, ghế salon, ghế đoản gỗ dài. Treo tranh hướng ra cửa chính, không khí thông thoáng, trong lành.
  • Tranh đại bàng treo phòng làm việc: giúp cho sự nghiệp phất lên hạn chế tiểu nhân. Giúp mang lại may mắn tài lộc trên con đường kinh doanh sự nghiệp. Treo tranh phía sau ghế, gia tăng quyền lục, giúp tung cánh cao hơn xa hơn.

1. Nhóm tranh gỗ đại bàng đẹp hiện đại

Tranh đại bàng hiện đại in ép gỗ khách hàng có thể đặt 1 tấm khổ lớn hoặc khổ nhỏ. Hay dòng tranh đại bàng ghép bộ 3 tấm, ghép bộ 5 tấm. Tranh in trên gỗ MDF, hình ảnh tranh sắc nét, chân thực tại xưởng tranh AmiA.

Hình ảnh Bộ tranh đại bàng tung cánh bay trên trời cao
Bộ tranh đại bàng tung cánh bay trên trời cao. Khách đặt in tranh, vẽ tranh liên hệ Đt + Zalo: 0916.225.866
Hình ảnh Mẫu tranh đại bàng tung cánh săn mồi
Mẫu tranh đại bàng tung cánh săn mồi
Hình ảnh Bức tranh đại bàng tung cánh bay cao
Bức tranh đại bàng tung cánh bay cao
Hình ảnh Tranh đại bàng tung cánh bay trên mặt biển đại dương
Tranh đại bàng tung cánh bay trên mặt biển đại dương
Hình ảnh Tranh đại bàng tung cánh treo phòng giám đốc
Tranh đại bàng tung cánh treo phòng giám đốc
Hình ảnh Tranh gỗ đại bàng tung cánh 5 tấm hiện đại
Tranh gỗ đại bàng tung cánh 5 tấm hiện đại.Khách đặt in tranh, vẽ tranh liên hệ Đt + Zalo: 0916.225.866
Hình ảnh Tranh chim đại bàng treo phòng khách đẹp
Tranh chim đại bàng treo phòng khách đẹp
Hình ảnh Bức tranh đại bàng sải cánh rộng hiện đại
Bức tranh đại bàng sải cánh rộng hiện đại
Hình ảnh Bộ tranh đại bàng tung cánh ghép bộ 3 tấm
Bộ tranh đại bàng tung cánh ghép bộ 3 tấm
Hình ảnh Tranh đại bàng tung cánh khổ dọc treo tường
Tranh đại bàng tung cánh khổ dọc treo tường
Hình ảnh Tranh đại bàng tung cánh khổ dọc in ép gỗ
Tranh đại bàng tung cánh khổ dọc in ép gỗ

2. Nhóm tranh đại bàng sơn dầu đẹp sang

Tranh vẽ sơn dầu đẹp hiện đại cho hình ảnh chân thực sắc nét. Hình ảnh chim đại bàng hiện ra thật bề thế, hiên ngang, dám chinh phục mọi thử thách. Tại AmiA có tranh sơn dầu chim đại bàng đẹp. Tranh được vẽ bởi các hoạ sỹ nhiều năm trong nghề. Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn đặt vẽ tranh.

Hình ảnh Tranh đại bàng sải cánh trên biển vẽ sơn dầu
Tranh đại bàng sải cánh trên biển vẽ sơn dầu
Hình ảnh Tranh đại bàng vẽ sơn dầu phòng khách đẹp
Tranh đại bàng vẽ sơn dầu phòng khách đẹp
Hình ảnh Tranh đại bàng treo tường vẽ sơn dầu đẹp
Tranh đại bàng treo tường vẽ sơn dầu đẹp.Khách đặt in tranh, vẽ tranh liên hệ Đt + Zalo: 0916.225.866
Hình ảnh Tranh chim đại bàng vẽ sơn dầu phòng giám đốc
Tranh chim đại bàng vẽ sơn dầu phòng giám đốc
Hình ảnh Tranh đại bàng tung cánh bay trên trời cao vút trong xanh
Tranh đại bàng tung cánh bay trên trời cao vút trong xanh
Hình ảnh Tranh đại bàng phòng khách sơn dầu hiện đại
Tranh đại bàng phòng khách sơn dầu hiện đại

>>>>> Xem đầy đủ tại DMSP: Tranh Treo Tường cả 1000++ mẫu tranh đẹp lựa chọn!!!

+++ Tham khảo thêm: tranh đại bàng và hổ

Ý nghĩa tranh đại bàng và hổ thể hiện sự dũng mãnh của đất trời cùng hội ngộ. Hình ảnhhổ nhìn lên và đại bàng nhìn xuống, là sự hội ngụ giữa hai chúa tể, không ai xâm phạm lãnh thổ của ai. Một loài làm chúa tể sơn lâm, một loài làm chúa tể bầu trời rộng lớn bao la. Treo tranh hổ và đại bàng giúp khẳng định sự vũng chãi, sức mạnh và quyền lực chủ nhân. Mang đến vận may, thăng quan tiến chức, thành đạt trong linh doanh buôn bán. Đồng thời, giúp bảo vệ sức khoẻ, chấn an tài lộc, củng cố sức mạnh cho chủ.

Hình ảnh Tranh đại bàng và hổ treo phòng giám đốc
Tranh đại bàng và hổ treo phòng giám đốc

Ta treo tranh hổ và đại bàng sải cánh tại phòng khách nên hướng mũi chim ra ngoài, tránh quay vào trong. Còn ở công ty, treo tranh sau lưng để củng cố địa vị và thúc đẩy sự nghiệp mạnh mẽ hơn nữa.

Hình ảnh Bức tranh đại bàng và hổ khổ dọc hiện đại
Bức tranh đại bàng và hổ khổ dọc hiện đại

++ Tranh đại bàng giá bao nhiêu tiền? Báo giá mới nhất

Xem thêm:: Tranh vẽ 20/10 đơn giản, đẹp tặng Mẹ, Cô giáo – Thủ thuật

1/ Tranh đại bàng ghép bộ 3 tấm giá: từ 750.000vnđ đến 800.000vnđ. Được làm từ chất liệu gỗ MDF hiện đại, với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh chân thực sắc nét. Kích thước 40x60cm x 3 tấm hoặc 50x50cm x 3 tấm cùng mức giá. Tranh 40x80c x 3 tấm giá 850.000vnđ cùng chất liệu in ép gỗ.

2/ Tranh đại bàng 5 tấm giá: chỉ 1.200.000₫ chất liệu in ép gỗ MDF, với công nghệ in Labs cực nét. Kích thước tranh 90x150cm ghép 5 tấm. Gồm 1 tấm 30x90cm, 2 tấm 30x80cm, 2 tấm 30x70cm.

3/ Tranh đại bàng vẽ sơn dầu khổ lớn: Giá chỉ từ 2.500.000₫ đến 3.200.000₫ áp dụng cho kích thước tranh 80x150cm chưa khung. {Giá bán đã bao khung}

>>> Ngoài ra, còn một số loại tranh khổ dọc, tranh khổ ngang cỡ lớn sẽ có các mức giá khác nhau tuỳ theo. Và xưởng tranh AmiA có nhận làm tranh theo yêu cầu, các kích thước có thể điều chỉnh theo mong muốn của khách. Hãy chụp lại bức tường quý vị muốn treo tranh, sẽ có chuyên viên tư kinh nghiệm hỗ trợ. Giúp quý khách có được bức tranh đại bàng sải cánh đẹp ưng ý nhất.

Các câu hỏi liên quan đến tranh đại bàng có thể bạn muốn biết

– Tranh đại bàng hợp tuổi nào? Hướng nào?

+ Hướng treo/cách treo tranh:

Như phần trên mình có chia sẻ, tranh đại bàng nên treo tại phòng khách hướng mỏ ra ngoài để tránh gặp vận xui, điều không may. Hoặc treo tranh đại tại phòng làm việc sẽ giúp thu hút năng lượng phong thuỷ tích cực. Tuyệt đối không nên treo tranh đại bàng bên trong phòng ngủ, phòng đọc sách… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể mua tranh đại bàng tung cánh làm quà tặng khai trương, tặng sếp thăng chức, chúc mức đồng nghiệp thăng chức,… Bức tranh sẽ bày tỏ hết thảy những tình cảm đong đầy của người gửi tặng. Tránh treo tranh ở phòng ngủ, phòng thờ, phòng sách, vì có thể nó sẽ dẫn đến vận xui không may.

Hình ảnh Tranh đại bàng hợp tuổi nào, hướng treo
Tranh đại bàng hợp tuổi nào, hướng treo

Xem thêm:: +50 Gợi ý Vẽ Tranh Đề Tài Tự Do Lớp 9 đơn giản mà đẹp

+ Ai nên treo, tuổi treo tranh:

Đại bàng hội tụ đầy đủ đặc tính của loài chim, thế nên những người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu nên treo tranh này là tốt nhất. Còn những người tuổi Mão, Tuất, Dậu thì đều không nên treo. Nhất là người kinh doanh hoặc người có chức tước, hãy treo tranh đại bàng phong thủy để giúp hỗ trợ cho gia chủ được “tung cánh” bay cao bay xa hơn.

– Địa chỉ uy tín mua tranh đại bàng tung cánh?

Cửa hàng tranh treo tường AmiA
Cửa hàng tranh treo tường AmiA ship COD tận nơi trên toàn quốc.

Tranh đại bàng là dòng tranh đặc biệt, không phải đơn vị/cửa hàng tranh nào cũng bán. Thế cho nên, bạn cần tìm các xưởng sản xuất tranh và phòng trưng bày tranh rộng lớn. Họ sẽ linh động in tranh, làm tranh theo yêu cầu mà không cần đi đến nhiều nơi làm gì cho mất công. SIÊU THỊ TRANH AMIA là gợi ý cho bạn. Đây là siêu thị tranh uy tín nhiều năm tại Hà Nội và có gửi hàng đi toàn quốc. Có xưởng sản xuất tranh và phòng trưng bày tranh 3 tầng rộng rãi tại phố Vũ Tông Phan, quận Thanh Xuân, HN. Bạn có thể đến chiêm ngưỡng các bức tranh treo tường chim đại bàng có sẵn hoặc làm theo yêu cầu riêng. Chúc bạn tìm được bức tranh như ý!

Lời kết:

Chúng ta đã tìm hiểu trọn vẹn về dòng tranh đại bàng tung cánh đang hót hiện nay. Từ ý nghĩa của bức tranh cho đến kiểu dáng tranh, dòng tranh, không gian treo hợp lý. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý vị khi tìm mua tranh treo tường đẹp. Có thể tham khảo tiếp các gợi ý về tranh dưới đây nhe.

– TOP 10 Tranh Phòng Giám Đốc các Sếp thích nhất

– Top 50++ tranh chim thiên nga – chim công đẹp treo tường

– 70+ Bộ bàn ghế Sofa Văn phòng giá rẻ – Top Nội thất

Đánh giá tốt post