Tranh Đen Trắng Treo Tường Nghệ Thuật Sang Trọng

Tranh Đen Trắng là dòng tranh chỉ hai gam màu đen và trắng đơn giản nhưng sang trọng. Nếu yêu thích dòng tranh treo tường này, bạn nên treo ít nhất một bức dưới đây trong nhà. AmiA đã tổng hợp 50 mẫu tranh đen trắng với các chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Các chủ đề tranh ở dưới đều là chủ đề HOT được nhiều chủ nhà yêu thích gồm:

  • Tranh đen trắng Hà Nội xưa.
  • Tranh đen trắng Sài Gòn xưa
  • Tranh phong cảnh đen trắng đơn giản treo phòng khách
  • Hình ảnh tranh đen trắng treo quán cafe, nhà hàng
  • Hình ảnh tranh đen trắng treo khách sạn, nhà nghỉ

Top 50 mẫu tranh đen trắng treo tường nghệ thuật sang trọng!

Cuộc sống có muôn màu muôn vẻ, nên nhiều khi ta lại thích ngắm nhìn những nét xưa, hoài cổ. Dòng tranh đen trắng thể hiện chính nét nghệ thuật, hình ảnh từ xưa cũ và rất hiếm để có được. Nên khi sở hữu một bộ tranh đen trắng với hình ảnh Hà Nội, hay Sài Gòn xưa quý hiếm sẽ tạo nên nét riêng biệt cho không gian treo tranh.

♣ Tranh đen trắng Hà Nội xưa.

Dòng tranh đen trắng về Hà Nội xưa là những bức tranh quý hiếm được chụp từ những năm trước 1975 khi đất nước còn chưa được giải phóng hoàn toàn. Do đó những bức tranh này đa phần là tranh quý hiếm xưa và cũ. Nên kích thước tranh chỉ có thể dao động từ 20x30cm, hay 30x40cm. Bức tranh khổ to nhất chỉ làm được khoảng 40x60cm, hoặc 50x70cm. Vì thế, đa phần là mẫu tranh được thiết kế và sắp xếp các bộ gồm nhiều tranh nhỏ.

Xem thêm:  10 kiệt tác nghệ thuật “bỏng mắt” nhất thế giới

Nếu khoảng tường nhà nhỏ nhà chung cư thì tranh bộ khoảng 5 tấm, 6 tấm, 7 tấm. Các căn phòng ngôi nhà rộng hơn số lượng tranh có thể tăng lên tầm 10, 11 thậm chí 18, 23 tấm tùy kích thước. Nên nếu không thích các mẫu tranh Hà Nội đen trắng có sẵn, bạn hoàn toàn có thể gửi vị trí muốn treo ở nhà bạn sang cho Amia. AmiA sẽ thiết kế market bộ tranh cho bạn tham khảo. Dịch vụ tư vấn, thiết kế, market tranh miễn phí 100% cho khách hàng.

Ngoài ra bạn có thể mua lẻ từng tấm tranh hà nội xưa khổ 30x40cm tại AmiA với giá 250k/ 1 bức. Xem ảnh các mẫu có sẵn tại cửa hàng tranh AmiA dưới đây.

♣ Tranh đen trắng Sài Gòn xưa

Những gia đình ở Sài Gòn cho tới khách sạn, nhà nghỉ ở Sài Gòn rất yêu thích các bức tranh đen trắng về SÀi Gòn. Do đó Amia market một số mẫu tranh Sài Gòn giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Nếu chủ nhà yêu thích treo các bức tranh Sài Gòn xưa, hãy gửi không gian treo tranh của mình. Amia sẽ thiết kế, market miễn phí 100% cho bạn.

♣ Tranh phong cảnh đen trắng đơn giản treo phòng khách

♣ Hình ảnh tranh đen trắng treo quán cafe, nhà hàng

♣ Hình ảnh tranh đen trắng treo khách sạn, nhà nghỉ

Giá bán tranh đen trắng bao nhiêu tiền một bức?

Giá tranh đen trắng bán lẻ từng tấm rơi vào tầm 200k đến 500k tùy vào kích thước. Bạn muốn một bộ 6, 7 tranh sẽ có mức giá cho bộ tranh đó rẻ hơn so với mua lẻ từng tấm. Bạn có thể tham khảo một số giá tranh với các mẫu đen trắng Amia đang sẵn bán bên dưới.

Xem thêm:  2222+ Tranh dán tường phòng khách 3D 5D 8D - Tranhopic.com

Địa chỉ mua tranh đen trắng treo tường ở Hà Nội.

Siêu thị tranh AmiA chính là địa chỉ bán tranh treo tường đen trắng đảm bảo uy tín chất lượng nhất cho khách hàng.

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp nhất Hà Nội AmiA 211 Vũ Tông Phan

  • AmiA sản xuất thiết kế tranh đen trắng trực tiếp tại xưởng KHÔNG QUA KHÂU TRUNG GIAN. Nên bạn sẽ mua được tranh đen trắng AmiA với mức giá gốc cực kỳ tiết kiệm.
  • AmiA là thương hiệu tranh treo tường bán hàng bằng thương hiệu. Nên chất lượng luôn được đảm bảo uy tín nhất. Khách mua tranh AmiA thậm chí quay lại mua tranh rất nhiều lần sau đó.
  • Amia miễn phí 100% tư vấn thiết kế market tranh cho tới khi bạn ưng ý và hài lòng.
  • Dịch vụ treo tranh, hỗ trợ lắp đặt tranh cho khách hàng nhanh chóng.
  • Dịch vụ gói tranh,chuyển tranh, gửi tranh cho khách đảm bảo an toàn, chất lượng, chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh cửa hàng tranh Amia giúp khách hàng thêm tin tưởng về quy mô, số lượng, dòng tranh.

Địa chỉ bán tranh treo tường ở tại Hà Nội

Bán tranh treo tường đẹp hiện đại tại Hà Nội

Tranh treo tường đẹp hiện đại giá rẻ

Cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Mời bạn trở lại trang chủ: Tranh treo tường để tham khảo các mẫu tranh đẹp cho từng căn phòng nhà mình. Hoặc xem xu hướng tranh thịnh hành hiện nay là gì bên dưới.

99 mau tranh dep thinh hanh nhat 2020

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin