Tranh ngựa đẹp tại xưởng vẽ tranh sơn dầu Thế Kỷ 21

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tranh vẽ ngựa chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Tranh vẽ ngựa

Tranh ngựa đẹp là gì? Tranh ngựa có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Nên treo tranh như thế nào cho đúng với tính chất một bức tranh phong thủy? Tìm tranh ngựa đẹp ở đâu uy tín?Thông qua bài viết này xưởng tranh sơn dầu Thế Kỷ 21 sẽ cùng mọi người tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc ý nghĩa của tranh ngựa.

  • Tranh ngựa là gì ?

Tranh Ngựa là bức tranh vẽ một bầy ngựa gồm 8 chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Từ thời xưa những bức tranh ngựa đã rất được ưa chuộng. Chúng có nguồn ngốc từ Trung Hoa dưới thời vị vua thứ 5 của Nhà chu – Chu Mục Vương. Người sở hữu 8 chú ngựa quý đưa người đi vi hành. Dưới thời của Chu Mục Vương cuộc sống nhân dân rất ấm no. Vì vậy hình ảnh về 8 chú ngựa rất được yêu quý và được rất nhiều họa sĩ tái hiện lại trong những bức tranh trên nhiều chất liệu như: sơn dầu, đá quý, tranh thêu …. Khiến chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật trang trí hay những món quà để mọi người dành tặng cho nhau.

  • Ý nghĩa phong thủy của tranh ngựa.

Bức tranh ngựa còn có tên gọi khác là bức tranh mã đáo thành công. Đúng như cái tên của chúng đem lại sự may mắn cho gia chủ khi sở hữu bức tranh này. Trong bức tranh ngựa vẽ 8 chú ngựa. Theo văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt. Chữ “bát” cũng được phát âm gần giống chữ “phát” nên rất được ưa thích trong kinh doanh. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch, rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn. Nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, thịnh vượng nhanh nhạy và thăng tiến. Giúp cho những công việc của gia chủ sở hữu tranh ngựa trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự định. Theo phong thủy bức tranh “Mã đáo thành công” thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh.

  • Các phiên bản của tranh ngựa.

Xem thêm:: Tranh tô màu con vật cho bé tập tô, con mèo, vịt, gà, cá, thỏ – Thủ thuật

Tranh ngựa được thể hiện dưới nhiều phiên bản khác nhau phụ thuộc vào sự sáng tạo của các họa sĩ tài hoa. Trong đó có 2 phiên bản về tranh ngựa phổ biến đó là tranh ngựa phi nước đại và tranh ngựa phi đồng cỏ.

Tranh ngựa phi nước đại nghĩa là tranh ngựa phi trên biển nội dung bức tranh thể hiện hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại mạnh mẽ, hiên ngang trên mặt nước tượng trưng cho sự ý chí, vươn lên một cách phi thường. Đây là một bức tranh với nhiều màu sắc với những chú ngựa đẹp, khỏe cơ bắp ấn tượng với người nhìn sự mạnh mẽ sống động. Bởi lẽ Ngựa là hành hỏa trong ngũ hành, vì vậy khi chạy trên nước là hành thủy là tương khắc biểu trưng cho sự vươn lên phi thường. Người ta thường treo hoặc tặng nhau bức tranh ngựa này nhằm cầu mong được mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Tranh ngựa phi trên đồng cỏ Đây là bức tranh mã đáo đẹp, thuận với phong thủy. Ngựa là mệnh hỏa, đồng cỏ gồm cả mộc và thổ. Với các yếu tố phong thủy Hỏa – Mộc – Thổ kết hợp khi treo bức tranh này chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, danh vọng cho thân chủ.

  • Tranh ngựa sơn dầu là vật phẩm trang trí, món quà biếu hết sức ý nghĩa

Xem thêm:: +666 Mẫu Tranh Tô Màu Con Vật dễ thương cho bé – Dean2020

Tranh ngựa có thể làm làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau: tranh ngựa thêu, tranh ngựa đá … đặc biệt là tranh ngựa sơn dầu thường được lựa chọn chủ yếu bởi chất lượng bền, giá cả phải chăng. Chất liệu tranh ngựa sơn dầu tại Tranhsondautheky21.com được vẽ bằng sơn dầu Đức vải vẽ Hàn quốc, khung trong bằng gỗ khung ngoài bằng nhựa chuyên dụng cao cấp cứng trắc và ngoài ra có khung gỗ theo yêu cầu của quý khách.

Tranh ngựa sơn dầu thường được đặt trang trí bên trong phòng làm việc phòng khách hoặc treo ở các văn phòng đại diện, hay các phòng của giám đốc trong các công ty, treo ở sảnh khuân viên của nhà hàng và khách sạn. Khi treo tranh gia chủ nên lưu ý hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà để giữ được tài lộc, sự may mắn vào nhà. 8 con ngựa cùng chạy về một hướng, ý nói 8 con có cùng một chí hướng. Đó là ý nghĩa nguyên thủy của những bức mã đão thành công thời cổ xưa. Ngoài việc làm vật phẩm trang trí tranh ngựa sơn dầu còn dành làm món quà biếu hết sức ý nghĩa, đặc biệt cho những gia chủ mới khai trương. Khi lựa chọn bức tranh ngựa sơn dầu làm quà tặng cho người mới khởi nghiệp, chính là gửi lời chúc đến họ sự may mắn, thăng tiến, thuận lời trong công việc làm ăn, buôn bán.

  • Tranhsondautheky21.com – đơn vị cung cấp tranh ngựa sơn dầu uy tín

Tự hào là đơn vị làm tranh sơn dầu uy tín – Tranhsondautheky21.com chuyên cung cấp các loại tranh sơn dầu trang trí đẹp: tranh phong cảnh, tranh treo phòng, tranh bộ phong thủy,… đặc biệt là tranh ngựa sơn dầu chất lượng tốt kèm theo sự tư vấn tận tình về phong thủy cách treo tranh, lựa chọn các loại tranh phù hợp với gia chủ. Lựa chọn đến với xưởng tranh của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng, dịch vụ tư vấn miễn phí, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu, giá cả phải chăng. Chúng tôi có nhận vẽ tranh theo yêu cầu: mọi thể loại tranh, mọi kích thước sao cho phù hợp với nhà của quý khách. Đặc biệt là Tranhsondautheky21.com cam kết đem đến cho toàn bộ khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất để trang trí cho các công trình, nội thất bên trong nhà của bạn.

  • Chế độ bảo hành và vận chuyển khi khách mua tranh ngựa sơn dầu tại Tranhsondautheky21.com

Xem thêm:: Tổng hợp 05 bản án về tranh chấp kiện đòi tài sản là quyền sử dụng

Về bảo hành khi khách hàng mua tranh tại xưởng sẽ bảo hành 5 năm, không bay màu, không phai màu khi tiếp súc với nước.

Về vận chuyển xưởng nhận vận chuyển tranh trên toàn quốc có hình thước thanh toán COD tại nhà, quý khách được xem hàng trước khi thanh toán, đúng đẹp như mẫu mới thanh toán.

Hotline liên hệ: 0372.8080.85

Đánh giá tốt post