Sáng 13/10/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Buổi lễ diễn ra long trọng, nhận được sự quan tâm của các cơ quan quản lý, báo chí, các đối tác của Nhà trường trong lĩnh vực liên kết đào tạo, việc làm,…
Về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV có: NGƯT. ThS Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng/phó các Phòng, Ban, Trung tâm, giảng viên, cán bộ công nhân viên và hơn 100 cho học sinh – sinh viên đại diện cho gần 1000 HSSV các khóa đào tạo cùng về dự đông đủ.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

      Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT Trần Đình Hữu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các Tân học sinh – sinh viên khóa mới.

NGƯT Trần Đình Hữu phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

            Nhìn lại năm học 2016-2017 vừa qua, NGƯT Trần Đình Hữu đã điểm lại những thành tích đáng ghi nhận của Trường CĐ GTVT TW IV. Năm học 2016-2017 vừa qua là năm học thứ tư nhà trường triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế. Mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức, song với tinh thần quyết tâm của tập thể lãnh đạo Nhà trường, cán bộ công nhân viên và học sinh sinh viên trong toàn trường, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường và được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo Bộ Lao động và thương binh xã hội, Tổng cục dạy nghề và các cơ quan ban ngành trung ương địa phương, năm học 2016-2017 nhà trường đã đạt được những thành tựu tốt đẹp. Tiếp theo đó, NGƯT Trần Đình Hữu đã thực hiện nghi thức gióng hồi trống khai giảng năm học 2016 – 2017.

NGƯT Trần Đình Hữu thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới

          Năm học 2017-2018 đang đến, thời cơ, thách thức luôn đan xen đón chờ. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và HSSV trong toàn trường, năm học 2017-2018 của Trường Cao đẳng giao thông vận tải Trung ương IV chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới xứng đáng là trường trọng điểm của ngành Giao thông vận tải nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng:

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

NGƯT Trần Đình Hữu đại diện cho Nhà trường nhận tài trợ học bổng mà Ngân hàng BIDV chi nhánh Nghệ An dành cho HSSV

NGƯT Trần Đình Hữu tặng học bổng cho các HSSV xuất sắc của Nhà trường

Giảng viên Hoàng Thúy Vinh – Đại diện cho các giảng viên Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại diện cho HSSV phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

1(“1″1″1″)+”1″));1″1,1″1″1″1″1″1″; 1″1(”)}

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ