Sáng ngày 04/11/2020, Lễ khai mạc Hội thao đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Hội thao là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng phát triển giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường sống, học tập lành mạnh, tăng cường giao lưu giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các môn thi thể dục thể thao gồm: cầu lông, bóng bàn, cờ vua, võ cổ truyền.

Các môn thi quốc phòng an ninh gồm: Đội ngũ tiểu đội 10 người, ném lựu đạn trúng đích, tháo – lắp súng tiểu liên AK47, bắn súng tiểu liên AK trên máy MBT03, chạy vũ trang mang súng AK 1500m đối với nam và 800m đối với nữ.

Đối tượng tham gia là các học sinh, sinh viên, cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động đang học tập, công tác tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cũng thông qua kết quả thi đấu, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng vận động viên tiêu biểu đại diện cho tỉnh tham gia Hội thao thể dục thể thao và Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh toàn quốc.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao

BGH Nhà trường chụp hình lưu niệm với đại diện Đoàn VĐV trường tham gia Hội thao

Đoàn vận động viên Nhà trường tham dự phần thi Quốc phòng an ninh