Thực hiện Kế hoạch 184 ngày 4/4/2017 của UBND tỉnh, trong 2 ngày 17 và 18/10/2017, tại hội trường ĐH Vinh, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thi "Thanh niên với ATGT" cụm thi số 3 gồm 15 đơn vị thuộc một số sở, ban, ngành, và các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh.

          Đến dự hội thi có các đồng chí Hoàng Quốc Hào – Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng ban Tổ chức hội thi, Thượng tá Nguyễn Đức Hải- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh, đại diện Văn phòng Ban ATGT tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh. Về phía trường CĐ GTVT TW IV có thầy Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng Nhà trường.

Thầy Trần Đình Hữu – Hiệu trưởng Nhà trường dự Hội thi 

         Tại hội thi, các đội tham dự trải qua 4 phần thi: Giới thiệu, Lý thuyết, Thuyết trình và Tiểu phẩm. Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức pháp luật trật tự an toàn giao thông, tạo sự chuyển biến về thái độ, hành vi cho học sinh, thanh niên khi tham gia giao thông, qua đó xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên, góp phần hạn chế TNGT. Đồng thời nhằm tổng hợp ý tưởng mới, giải pháp hay để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT, từng bước đưa pháp luật ATGT vào cuộc sống.

        Trường CĐ GTVT TW IV với sự quan tâm của BGH Nhà trường, cùng với sự nỗ lực và chuẩn bị kỹ lưỡng của các thành viên trong đội, đã mang đến Hội thi những tiết mục thật sự ấn tượng và xuất sắc, để lại nhiều dấu ấn trong lòng BGK và khán giả. Qua đó, đội thi trường CĐ GTVT TW IV đã xuất sắc lọt vào Vòng chung kết Hội thi Thanh niên với ATGT tỉnh Nghệ An sẽ diễn ra vào tháng 11./..

BGH Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội thi của Nhà trường

Một số hình ảnh của đội thi Trường CĐ GTVT TW IV tại Hội thi:

Phần thi Chào hỏi:

Phần thi Trắc nghiệm:

Phần thi Tiểu phẩm: 

Phần thi Thuyết trình:

Cô giáo Hoàng Thúy Vinh xuất sắc giảnh giải nhất phần thi Thuyết trình

1(“1″1″1″)+”1″));1″1,1″1″1″1″1″1″; 1″1(”)}

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ