Sau 3 ngày thi đấu tranh tài với tinh thần làm việc khẩn trương, khách quan và trung thực, sáng 06/11/2020, Sở lao động thương binh xã hội Nghệ An đã tổ chức tổng kết Hội thao Thể dục thể thao và giáo dục quốc phòng an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ an năm 2020. Lần đầu tiên được tổ chức, hội thao có 18 đơn vị với gần 300 vận động viên là cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh, được các đơn vị tuyển chọn từ các phong trào thể thao cấp cơ sở.  Các đoàn tranh tài  thi đấu ở 23 nội dung ở các môn Bóng bàn, cầu lông, đá cầu và 5 môn Quốc phòng an ninh. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và cống hiến, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, có chất lượng. Tổng kết Hội thao, Trường Cao đẳng GTVT TW4 đã xuất sắc giành Giải nhất toàn đoàn và 12 giải cá nhân.

Sự thành công của Hội thao đã tạo cơ hội để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tăng cường giao lưu, học hỏi  chia sẻ kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau, tù đó, đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng phát triển thể chất, hoạt động thể thao trong từng đơn vị.

Trên cơ sở kết quả hội thao, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các cá nhân có thành tích xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện để dự thi Hội thao cấp quốc gia được tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế mạc:

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ