Nhằm nắm bắt được tình trạng sức khỏe của học sinh – sinh viên; xác định HSSV đạt tiêu chuẩn về sức khỏe theo học, làm cơ sở phục vụ công tác y tế học đường, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho HSSV và còn xác định HSSVđược đề nghị miễn, giảm hoạt động thể lực trong thời gian theo học tại trường, ngày 02/10/2019 dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, phòng Công tác HSSV đã phối hợp cùng Bệnh viện GTVT Nghệ An đã tổ chức khám sức khỏe cho các sinh viên chính quy năm học 2019.

Đoàn cán bộ y bác sĩ của bệnh viên GTVT Nghệ An tham gia khám sức khỏe đầu vào cho HSSV đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình chu đáo, thực hiện đầy đủ các yêu cầu khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe của HSSV theo đúng các tiêu chuẩn được qui định.

Ngay từ đầu buổi sáng, sinh viên các khóa  đã tập trung đông đủ. Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các y bác sĩ, các em đã hoàn thành các nội dung khám tổng quát. Nhận xét về qui trình, thủ tục khám sức khỏe, nhiều sinh viên thể hiện rõ sự hài lòng bởi thái độ phục vụ của cơ sở khám bệnh, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ Phòng Công tác Sinh viên và nhân viên y tế Nhà trường. Các em đều cảm thấy vui mừng với kết quả khám sức khỏe của bản thân mình khi được đánh giá đủ điều kiện tham gia khóa học.

Việc đánh giá đúng sức khỏe đầu năm của sinh viên là cơ sở để Nhà trường xây dựng các kế hoạch học tập và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT phù hợp với điều kiện, tình hình thực tiễn sức khỏe của các em. Kết thúc buổi khám, thay mặt Nhà trường, thầy Hoàng Tiến Văn – Phó Hiệu trưởng – đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các y bác sỹ bệnh viện GTVT Nghệ An và mong muốn tiếp tục được hợp tác với bệnh viện trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho thầy và trò nhà trường ./.

Một số hình ảnh: