Thời gian vừa qua, tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; thiệt hại về người lên tới hơn 130 người, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Trường đã tổ chức chương trình phát động “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, các các công đoàn viên của Nhà trường đều tích cực tham gia. Đây là sự sẻ chia đầy tính nhân văn và đậm tinh thần đoàn kết.

Ngay sau đó, đại diện công đoàn Nhà trường đã trao phần quà ủng hộ thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam tại Nghệ An. Bằng hành động thiết thực này, Trường CĐ GTVT TW4 dành sự quan tâm, chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại yên bình.

LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ