[Chương11] Giáo viên nho nhã x Học sinh dâm đãng (Trung) H

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Truyện sắc học sinh chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nói rồi, Tào Dã cũng khóa cửa phòng làm việc, đóng rèm cửa, đẩy tài liệu trên bàn ra, bế Tô Linh Linh đặt ở trên bàn làm việc!

“Quả là dâm đãng, còn nhỏ tuổi đã quyến rũ thầy giáo của mình!” Vừa nói, anh vừa cởi cúc áo đồng phục thủy thủ của Tô Linh Linh, còn chen vào giữa hai chân của Tô Linh Linh.

Tô Linh Linh tủi thân nói: “Người ta chỉ là thích thầy thôi mà ~ vừa nghĩ tới thấy thì bên dưới đã bắt đầu chảy dâm thủy đành phải nhờ thầy giúp, mà thầy còn hung dữ với người ta.”

“Hung dữ? Em dám nằm mơ tôi chơi em còn sợ tôi hung dữ sao?” Dám động tình với thầy của mình nào còn sợ gì chứ?” Nói rồi Tào Dã cũng thấy bực bội. Rõ ràng điểm số cũng thuộc loại đứng đầu toàn trường, sao có thể không biết xấu hổ như vậy!

“Ư a, không sợ không sợ, thầy mau đến chơi em đi ~!”

Tào Dã nghe vậy càng thêm kích động bèn kéo áo của Tô Linh Linh xuống, cởi bỏ áo lót trắng tinh của Tô Linh Linh rồi hai tay bắt đầu xoa bóp hai bên vú cương cứng của Tô Linh Linh!

Xem thêm:  40 đề luyện thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9 - Download.vn

“Ư ~~~~ Thầy à … ~ Tay của thầy đang sờ vú của người ta đó ~~!” Cảnh tượng trong mơ nay đã trở thành hiện thực, Tô Linh Linh càng kích động không ngừng rên rỉ phóng đãng, cả huyệt nhỏ cũng bắt đầu nóng lên chảy dâm thủy!

Bây giờ, Tào Dã cũng không muốn nghe Tô Linh Linh nói gì nữa, anh sợ mình không thể nhịn được mà làm ra chuyện điên rồ.

Dùng miệng chặn lại đôi môi đang rên rỉ phóng đãng của Tô Linh Linh, cuối cùng cũng lấy lại được sự thanh tịnh, Tào Dã bèn đưa đầu lưỡi tấn công khoang miệng mềm mại của Tô Linh Linh, đưa tay xuống dọc theo cặp đùi thon thả của Tô Linh Linh thăm dò vào bên trong chiếc váy xếp ly đến nơi tượng trưng cho sự trong trắng.

Ngay khi Tào Dã Diệp vươn tay đi vào, liền bị Tô Linh Linh kẹp lại hai chân! Mặc dù các ngón tay có thể di chuyển tự do nhưng chúng không thể ra ngoài!

Chính anh cũng biết nói cô dâm đãng thế nào cũng không có bất kỳ tác dụng gì.

Lần này, anh định dùng tình ái chân chính để dạy Tô Linh Linh những gì nên nói và những gì không nên nói!

Tào Dã ấn ngón trỏ của mình lên hạt đậu của Tô Linh Linh đến nỗi dâm huyệt kích thích tuôn ra một dòng nước! Mặc dù bị giáo viên lấp đôi môi nhưng Tô Linh Linh vẫn vui sướng đến mức suýt ngất đi! Thầy giáo đang dùng tay làm cô! Bàn tay vẫn thường cầm phấn giảng bài lúc này đang ấn vào vùng kín của cô, đây chuyện tuyệt vời đến mức nào chứ!

Xem thêm:  999+ Lời chúc mừng sinh nhật bạn, người yêu hay độc đáo ý nghĩa

Dâm huyệt của Tô Linh Linh vô cùng ngứa ngáy, lúc này Tào Dã cũng hít một hơi buông ra hai đôi môi đang dán lấy chặt chẽ.

Miệng của Tô Linh Linh bị nụ hôn của Tào Dã làm sưng đỏ đến mức trông giống như một quả anh đào đỏ rực vào mùa xuân!

Nhưng ngay sau khi đôi môi dễ thương đó buông lỏng lại bắt đầu nói những lời thô tục.

“A ~~ thầy à ~ thầy Tào … ~ Anh Tào! Mau chọc huyệt của người ta đi ~ Bên trong ngứa quá à! ~ muốn côn thịt to của anh chơi … ~!”

Tào Dã cũng mắng thầm trong lòng: “Đúng là đồ yêu tinh dâm đãng!”

Không trả lời câu nói của Tô Linh Linh, Tào Dã chỉ hành động thay lời nói.

Bàn tay vốn thường chỉ cầm sạch nay theo dâm thủy trơn trượt tiến vào trong huyệt của Tô Linh Linh, ngón tay cọ xát vào vách thịt mô phỏng động tác giao hoan nhanh chóng cắm thọc.

“A … ~ ha … ~ …! Anh Tào Dã ~ ưm … ~ Bàn tay của anh Tào Dã đang làm dâm huyệt của em ~!” Tô Linh Linh vừa dựa vào vai Tào Dã vừa rên rỉ phóng đãng.

Tào Dã cũng không trả lời mà đâm thêm một ngón tay nữa vào trong dâm huyệt ướt đẫm nước, tuy rất muốn được làm trực tiếp bằng côn thịt to của mình nhưng anh thương tiếc cô mới trải nghiệm, bèn kiên nhẫn mở rộng dâm huyệt trước.

Xem thêm:  Mẫu thời gian biểu cho học sinh lớp 3 - jakhi.com

Sau khi hai ngón tay không có vấn đề gì, Tào Dã cũng nhét thêm ngón thứ ba vào.

Tô Linh Linh nhận lấy ba ngón tay của Tào Dã hình như chỉ khó chịu chứ không có gì nghiêm trọng lắm. “Quả là trời sinh dâm đãng.” Tào Dã nghĩ thầm.

Vì vậy, Tào Dã cũng rút ngón tay dính đầy dịch tình của cô ra, thay vì lau sạch thì anh đưa tay lên miệng Tô Linh Linh nói: “Liếm sạch sẽ.”

Tô Linh Linh ngoan ngoãn thè lưỡi liếm láp, nếu cho cô một đôi tai và một cái đuôi thì đúng là một con chó cái ngoan ngoãn.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin