Địa chi tứ tuyệt nghĩa là gì? Vợ chồng phạm tứ tuyệt phải làm sao?

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tứ tuyệt là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong địa chi có tất cả 12 con giáp, những con giáp khi kết hợp với nhau sẽ bổ trợ và thúc đẩy lẫn nhau cùng phát triển. Nhưng cũng có những cặp khi kết hợp với nhau lại mang đến những sự xui xẻo kìm hãm sự phát triển của nhau. Đặc biệt cặp đôi phạm phải tứ tuyệt. Vậy Tứ Tuyệt là gì? Điều này có nguy hại gì? Trong vợ chồng nếu phạm phải điều này sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

TRA CỨU TỬ VI 2022 Bạn sung sướng nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam Nữ

I – Tứ Tuyệt là gì ?

Trong Địa Chi có tổng thể 12 con giáp, gồm có : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Trong đó 04 cặp đôi con giáp khi phối hợp lại với nhau sẽ gây nguy hại tới tính mạng con người của nhau, nhất là trong chuyện hôn nhân gia đình . Tứ Tuyệt hay Tuyệt Mạng có nghĩa là có 4 đôi bạn trẻ tuyệt mệnh nhau trong 12 con giáp. Nếu nên đôi thì chỉ khiến cho đời sống của nhau có nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả, đau ốm triền miên, mái ấm gia đình lục đục, con cháu hư hỏng, … mà thậm chí còn là một trong hai người sẽ mất sớm. Vì thế mà trong hôn nhân gia đình người ta rất kiêng kỵ điều này .

Xem thêm:: Tiền lệ là gì? (Cập nhật 2023) – Luật ACC

tu-tuyet-la-gi

II – Cách tính Tứ Tuyệt trong tử vi

Khi tính tuổi này, người ta thường dựa vào quy luật ngũ hành tương khắc và chế ngự sau : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Nếu những con giáp có ngũ hành khắc chế kết hợp thành một đôi sẽ tương hại nhau. Trong 12 con giáp có 4 hai bạn trẻ Tứ Tuyệt sau :

  • Tuổi Tý tuyệt tuổi Tỵ (Dương Thủy của tuổi Tý khắc âm Hỏa của tuổi Tỵ: Thủy khắc Hỏa)

  • Tuổi Hợi tuyệt tuổi Ngọ (Âm Thủy của tuổi Hợi khắc dương Hỏa của tuổi Ngọ: Thủy khắc Hỏa)

  • Tuổi Dậu tuyệt tuổi Dần (Âm Kim của tuổi Dậu khắc dương Mộc của tuổi Dần: Kim khắc Mộc)

  • Xem thêm:: Bã Đậu Amidan Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Bệnh Và Cách

    Tuổi Thân tuyệt tuổi Mão (Dương Kim của tuổi Thân khắc âm Mộc của tuổi Mão: Kim khắc Mộc)

Xem tuổi vợ chồng

III – Tứ tuyệt và tuổi vợ chồng

Khi chọn tuổi kết hôn, người ta thường tránh các cặp đôi phạm phải Xung – Hại – Tuyệt. Mức độ nặng nhất chính là Tuyệt. Tuyệt có nghĩa là tuyệt mạng. Nếu phạm phải tuyệt mạng trong hôn nhân, có thể khiến cho một trong hai người phải chết trước. Và thường thì mệnh nào bị khắc thì người đó sẽ yếu thế, yếu mệnh hơn.

Nếu phạm phải điều này trong vợ chồng còn hoàn toàn có thể khiến cho đời sống mái ấm gia đình luôn nghèo túng, gặp nhiều khó khăn vất vả, lục đục, vợ chồng, con cháu hay ốm đau, bệnh tật. Có thể bắt đầu hai người rất thương nhau nhưng do vận mệnh, từ từ tính cách cũng biến hóa. Hoặc là thực trạng khó khăn vất vả … Nói chung khi đã phạm phải điều này thì trong đời sống, cặp đôi bạn trẻ không khổ chuyện này cũng sẽ phải khổ vì chuyện khác. Đó là số mệnh rồi .

  • Xem thêm bài viết cùng phân mục

Xem thêm:: Honey là gì? Ý nghĩa tại sao nên gọi người yêu của mình là honey?

Chính vì những nguyên do này mà Tứ Tuyệt và tuổi vợ chồng được người ta xem xét rất kỹ lưỡng. Khi kết hôn, họ thường tránh chọn tuổi phạm phải sự tuyệt mạng này. Nhưng nếu hai người vẫn muốn lấy nhau thì cách hóa giải tốt nhất chính là chọn ngày cưới hợp với tuổi của hai người, sinh con hợp với tuổi của cả cha mẹ, người yểu mệnh hơn thì nên dùng vật hoặc sắc tố có lợi cho mệnh ngũ hành của mình nhằm mục đích tăng thêm vượng khí cho bản thân .

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Tứ Tuyệt. Hy vọng rằng, bạn đọc đã nhớ được 4 cặp đôi tuyệt mạng này cũng như một số tác hại mà sự xung hại mà chúng mang lại. Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về Tam hại, Lục Hại, Tứ hành xung,… thì có thể xem thêm tại các bài viết khác của xemvanmenh.net nhé.

Bài viết còn giúp bạn vấn đáp những câu hỏi :

– Tuổi tuyệt mạng có nên lấy nhau không?

– Sinh con phạm tứ tuyệt có làm thế nào không ? – Địa chi tứ tuyệt là gì ?

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Đánh giá tốt post