Khám phá chi tiết tường chống cháy là gì – Xem ngay

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tường ngăn cháy là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Hiện nay, các loại tường chống cháy được phân loại dựa trên tiêu chuẩn chống cháy EL. Cụ thể là:

Sản phẩm tường chống cháy EL 60 phút.

Loại tường này được cấu tạo từ lớp lõi bông khoáng Rockwool có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt. Hai bề mặt, sử dụng hai tấm KHS FA chính hãng, chất lượng cao. Nhờ vậy, mẫu tường này giúp duy trì thời gian chống chịu đám cháy lên tới 60 phút. Hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi để cho con người, cũng như tài sản thoát ra khỏi khu vực đang xảy ra đám cháy.

Sản phẩm cũng có thể rất hiệu quả trong việc ngăn chặn hỏa hoạn và làm chậm sự lan truyền của đám cháy. Hơn nữa, dù tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, vật liệu cũng không tạo ra nhiều khí thải độc hại nên càng có lợi cho sức khỏe con người.

Sản phẩm tường chống cháy EL 90 phút.

Xem thêm:: Hiệu ứng abstract là gì? Định nghĩa, đặc … – Làm Phim Quảng Cáo

Mẫu vách ngăn cháy đạt tiêu chuẩn chống cháy lên tới 90 phút, do cục PCCC kiểm định và công nhận. Với khả năng chống chịu ngọn lửa lên tới 90 phút. Thời gian ngăn cháy càng cao, sẽ giúp con người có thêm thơi gian thoát ra khỏi đám cháy.

Khám phá chi tiết tường chống cháy là gì
Vách ngăn cháy EL 90 phút

Ngoài ra, nguyên liệu của sản phẩm là nhiên liệu hoàn toàn sạch nên dù tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trong thời gian dài cũng ít khi sinh ra khí thải và bụi.

Sản phẩm tường chống cháy EL 120 phút.

Sản phẩm có hiệu suất tuyệt vời về giới hạn cách nhiệt và tính toàn vẹn. Đồng thời có thể kéo dài thời gian chống cháy lên 120 phút. Trọng lượng của loại vách này cũng rất nhẹ nên việc vận chuyển. Thi công và lắp đặt sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Khám phá chi tiết tường chống cháy là gì
Vách ngăn cháy EL 120 phút

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng cách ly lên đến 50 decibel giúp giảm nhiễu âm thanh hiệu quả.

Sản phẩm tường chống cháy EL 150 phút.

Xem thêm:: Bệnh lao hạch có nguy hiểm không? Cách phòng ngừa sớm bệnh

Có thể nói trong số các loại vách ngăn thì đây là loại vách ngăn có chất lượng chống cháy vượt trội. Sản phẩm có thời lượng sử dụng pin lên đến 150 phút ở nhiệt độ cao, giúp sơ tán tài sản, người và đưa ra các giải pháp chữa cháy hiệu quả.

Khám phá chi tiết tường chống cháy là gì
Vách ngăn cháy EL 150 phút

Sản phẩm còn có tuổi thọ cao, nếu bảo quản và sử dụng đúng cách có thể sử dụng lên đến 30 năm. Vì vậy, về lâu dài bạn chỉ cần lắp đặt một lần là có thể đảm bảo an toàn cho gia đình.

Với những chia sẻ ở phía trên, bạn đã nắm được tường chống cháy là gì và cách phân loại vách chống cháy phổ biến nhất hiện nay rồi chứ. Để mua các sản phẩm vật liệu chống cháy chính hãng, chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với Tất Phú để sở hữu những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

Xem thêm:: Dejavu là gì và cách xử trí với Dejavu – Xét nghiệm MEDLATEC

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Đánh giá tốt post