Chi tiết chỉ tiêu, phương thức xét tuyển của Trường Đại học Mở Hà Nội

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ gtvttw4.edu.vn trong bài viết về Tuyensinh hou edu vn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trường Đại học Mở Hà Nội đã công bố đề án tuyển sinh năm 2023. Đối với đại học hệ chính quy, nhà trường tuyển sinh 18 ngành với 3.800 chỉ tiêu.

Trường Đại học Mở Hà Nội xét tuyển theo các phương thức: Dựa vào kết quả thi các môn văn hóa từ kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023; Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) đối với một số ngành; Xét tuyển dựa trên kết quả bài thi (bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội, bài thi đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội đối với một số ngành); Sử dụng phương thức khác (nếu có).

Chi tiết tổ hợp và phương thức xét tuyển các ngành của Trường Đại học Mở Hà Nội

Với hình thức xét học bạ, thí sinh cần có điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0. Điểm trung bình của môn học tham gia xét tuyển là điểm trung bình cả năm lớp 12 của môn học đó. Nhà trường nhận hồ sơ xét học bạ đến 15/6/2023.

Các ngành có môn năng khiếu vẽ gồm: thiết kế công nghiệp (chuyên ngành: nội thất, thời trang, đồ họa) và ngành Kiến trúc. Các nôn năng khiếu vẽ tính hệ số 2 gồm hình họa, vẽ mỹ thuật và bố cục màu.

Xem thêm:  Biện Pháp Bảo Vệ Tài Nguyên Sinh Vật

Để đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào các ngành có môn năng khiếu vẽ, thí sinh bắt buộc phải tham dự kỳ thi tuyển sinh môn năng khiếu vẽ do trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức (nhà trường tổ chức thi môn Hình họa và môn Bố cục màu). Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển năng khiếu vẽ từ 15/3/2023; thí sinh cần xem kỹ thủ tục đăng ký dự thi và ngày thi chính thức tại trang web của trường Đại học Mở Hà Nội http://tuyensinh.hou.edu.vn.

Trường sẽ chủ động sử dụng kết quả thi năng khiếu vẽ của thí sinh, kết hợp với kết quả các môn văn hóa để xét tuyển. Thí sinh xét học bạ cần nộp hồ sơ về trường Đại học Mở Hà Nội, thí sinh xét kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 thì nộp hồ sơ cùng hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ tải kết quả thi năng khiếu vẽ lên hệ thống xét tuyển của Bộ GD-ĐT.

Nếu không kịp tham dự kỳ thi năng khiếu vẽ do trường tổ chức, thí sinh có thể dự thi tại các trường Đại học khác trên cả nước, sau đó nộp phiếu điểm năng khiếu để tham gia xét tuyển nhưng phải chú ý hạn nộp phiếu điểm, thời hạn nộp phiếu điểm sẽ công bố tại cổng thông tin của nhà trường.

Các môn năng khiếu có thể được công nhận tương đương: Trang trí màu tương đương Bố cục màu (vẽ bằng màu); Hình họa tương đương Vẽ mỹ thuật (vẽ bằng chì đen).

Xem thêm:  Trắc nghiệm Sinh 12 Bài 9 (có đáp án): Quy luật Menđen

Thí sinh muốn xét tuyển bằng phương thức sử dụng kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc Đánh giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội chủ động dự thi theo lịch thi của 2 cơ sở này công bố./.

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin