Nói về ước mơ của em và em sẽ làm gì để thực hiện ước mơ đó

Hãy kể cho tôi nghe về ước mơ của bạn

Ai cũng có ước mơ, có người muốn làm bộ đội, có người muốn làm giáo viên, có người muốn làm phi công. Và tôi cũng có ước mơ của mình. Ước mơ của tôi là trở thành một nhà văn.

Khi tôi kể cho mọi người về giấc mơ này, nhiều người cho rằng tôi là một người rất lãng mạn. Làm nhà văn thì phải có tâm hồn lãng mạn, óc quan sát, sống tình cảm, hòa đồng với mọi người. Tôi đã đọc sách của chú Ruan Riying từ khi còn nhỏ, chú ấy viết rất hay, và tôi bị thu hút bởi lối viết không khoa trương của chú ấy.

Tôi cũng muốn trở thành một nhà văn trong tương lai, tôi có thể đi nhiều nơi, gặp nhiều người, được đi nhiều nơi và bắt đầu viết. Có thể sau đó sẽ có rất nhiều cảm xúc và bạn sẽ có một công việc tốt. Nếu tôi trở thành một nhà văn, tôi sẽ là một người nổi tiếng, tôi sẽ được nhiều người biết đến, tôi sẽ có những cuốn sách của riêng mình, tôi có thể mang những cuốn sách đó đến cho mọi người, cho mọi người xem tác phẩm của tôi.

Bởi vì ước mơ của tôi là trở thành một nhà văn, tôi phải đọc nhiều hơn và viết nhiều hơn trong tương lai để tôi có thể viết tốt trong tương lai. Tôi khâm phục các nhà văn, nhà thơ vì đời sống tinh thần của họ rất phong phú. Họ làm đẹp cuộc đời bằng viết lách, và tôi muốn là một trong những người đó.

Xem thêm:  Hảo hán là gì? Giải mã hảo hán meme trên Facebook, Tiktok - Xwatch

Tôi thích tự do, thích bay nhảy nên không thích những thứ phải dậm chân tại chỗ. Tôi nghĩ là nhà văn thì phải đi nhiều, sống nhiều thì mới có thể viết được những tác phẩm hay và ý nghĩa. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ của mình.

Dù còn một chặng đường dài phía trước nhưng tôi nghĩ nếu ai cũng có ước mơ và biết nỗ lực, phấn đấu thì nhất định sẽ đạt được. Tôi muốn viết một cuốn sách về gia đình, tình bạn và tình yêu. ,Mạng sống. Tôi sẽ tặng nó cho bố mẹ tôi, vì họ sẽ luôn ở bên cạnh tôi và động viên tôi học tập chăm chỉ.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ này.

Để ước mơ thành hiện thực, tôi sẽ:

-Hãy tin vào ước mơ của bạn

– Sống ước mơ đó mỗi ngày

– Lập kế hoạch và sắp xếp những giấc mơ của bạn

– Ước mơ trở thành hiện thực

– Hãy phớt lờ những kẻ phản đối ước mơ đó

– Chia sẻ ước mơ của bạn với người khác

– Hạ thấp kỳ vọng của bạn

– Vững vàng

– Tạo không gian đủ lớn cho ước mơ của bạn

– Luôn giữ đà phát triển

Chúc mọi người may mắnTrận động đất!

Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin