26 ý tưởng vẽ chân dung BTS đơn giản

Bạn thần tượng nhóm BTS ? Ở bài viết này Art Land mang đến cho bạn 26 ý tưởng vẽ chân dung thần tượng của mình nhé.

Vẽ chân dung bts đơn giản

Các bạn rất yêu thích BTS và luôn muốn có một bức tranh của thần tượng mình trên bàn học. Còn hấp dẫn hơn nữa khi chính tay mình vẽ chân dung BTS; sau đây là một số ý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Các ý tưởng cần được nuôi dưỡng liên tục và có những ý tưởng mới. Sau đây là một số Fan Arts BTS đơn giản có thể học theo.

Copy tranh từ ảnh BTS

Hàng trăm bức ảnh BTS tuyệt đẹp dưới dạng pop art hoặc được dàn dựng hấp dẫn đang chờ bạn. Trong trường hợp hoàn toàn không có ý tưởng, sẽ rất hữu ích để thực hiện các giai đoạn. Đây là dạng tranh vẽ dưạ trên hình ảnh. Xem qua bộ sưu tập dưới đây, tìm kiếm bản sao độ phân giải cao từ tất cả người hâm mộ nhạc pop Hàn Quốc. Không cần thiết phải lấy toàn bộ hình ảnh làm cơ sở. Bạn có thể chọn một hình lớn, chẳng hạn như một bàn tay hoặc một mảnh quần áo.

Xem thêm:  Top 10 tranh tô màu quần áo bé trai bé gái đẹp nhất giúp bé phát

26 y tuong ve chan dung bts ve v mau tim V

26 y tuong ve chan dung bts ve v 2 mau tim V

Hãy học hỏi kỹ thuật của những người hâm mộ Hàn Quốc, bạn không chỉ có thể học thêm kỹ năng đáng kể mà còn khiến trí tưởng tượng hoạt động. Cũng thử, dựa trên cốt truyện của một số nhân vật nổi tiếng, mô tả nó theo cách của bạn.

26 y tuong ve chan dung bts ve jhope mau tim JHOPE

Tìm cảm hứng từ những tranh vẽ BTS khác

Nếu chưa có ý tưởng gì cho bức tranh chân dung BTS của mình, bạn cũng có thể tham khảo các tác phẩm mà bạn yêu thích. Bước học hỏi đầu tiên là bước học từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Lúc này, bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, xin phép các tác giả để có thể học hỏi các tác phẩm của họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các diễn đàn hội họa, mỹ thuật; các diễn đàn FC để có thể có thêm nhiều ý tưởng và học được nhiều kỹ thuật vẽ thú vị.

26 y tuong ve chan dung bts ve suga mau tim SUGA

Kiểm tra kho hình thần tượng của bạn.

26 y tuong ve chan dung bts ve rm mau tim RM

Đó có thể là những bức ảnh từ những chuyến đi, sự kiện, những bức ảnh tự sướng thành công, một chú mèo đáng yêu trong nhiều tư thế khác nhau, hoặc đơn giản là những hình ảnh đơn giản về thần tượng của mình. Bên cạnh đó, cuối cùng bạn cũng có thể dọn sạch ảnh của mình, xóa những bức ảnh rất xấu và có thể giải phóng thêm vài trăm megabyte trên ổ cứng.

Xem thêm:  Bảng Giá Thi Công - Lắp Đặt Tranh Kính 3D Nghệ Thuật Chất

Vẽ hình từ Sân khấu biểu diễn

26 y tuong ve chan dung bts ve jk mau tim JK

Nếu điều kiện cho phép, tại sao bạn không được hòa mình vào không khí nhộn nhịp và đến buổi hòa nhạc của BTS, mang theo một quyển phác thảo và các tài liệu yêu thích của bạn để phác thảo nhanh?

Trong mỗi buổi hòa nhạc, có những hình ảnh độc đáo mà không bao giờ bạn có thể thấy . Đến một địa điểm có sẵn và phác thảo nhanh những người qua đường. Ai biết được, có lẽ trong số họ sẽ có một hình ảnh rất thú vị sẽ làm cơ sở cho nhân vật mới của bạn.

26 y tuong ve chan dung bts ve jin mau tim JIN

Buổi biểu diễn cũng đầy những điều thú vị. Vẽ phác thảo các ban nhạc và ca sĩ. Hoặc có thể bạn quan tâm nhiều hơn đến không khí của buổi hòa nhạc. Tìm một số tòa nhà thú vị và miêu tả chúng từ các phía khác nhau.

26 y tuong ve chan dung bts ve jimin mau tim JIMIN26 y tuong ve chan dung bts ve ji min 2 mau tim JIMIN

Bạn có thể vẽ các ban nhạc Pop Hàn Quốc từ nhà của bạn mà không cần đến các buổi hòa nhạc. Trước khi bắt đầu một trong những hình ảnh này, bạn có thể thực hiện một số thực hành tại nhà bằng cách sử dụng các vật dụng cơ bản. Hãy tưởng tượng những vật dụng gia đình quen thuộc với mình, như điện thoại, lược, ly bằng bút chì, chậu hoa, bình cà phê, thậm chí là nhìn từ cửa sổ.

Bài Viết Liên Quan:

  • KHÓA HỌC VẼ CHÂN DUNG
  • LỚP VẼ THIẾU NHI
  • LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI ART LAND – 10 CƠ SỞ
Đánh giá tốt post
33bet0.com
tk88asia.com
78win
nhacaiuytin